Phương thức vận chuyển

Miễn Phí Vận Chuyển

  • Áp dụng đơn hàng tại nội thành Hồ Chí Minh và nội thành Hà Nội giá trị từ 700.000 VNĐ. Thời gian nhận hàng từ 1-3 ngày làm việc (nội thành Hồ chí Minh), 3-7 ngày làm việc (ngoại thành Hồ Chí Minh và Hà Nội) kể từ ngày có đủ sách.
  • Áp dụng đơn hàng tại ngoại thành Hồ Chí Minh,Hà Nội  tỉnh thành khác giá trị từ 1.000.000 VNĐ. Thời gian nhận hàng từ 3-7 ngày làm việc theo quy định về thời gian giao hàng của bưu điện. 

* Các quận nội thành Hồ Chí Minh: 1,2,3,4,5,6,7,8,10,11,12, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân, Bình Thạnh

* Các quận nội thành Hà Nội: Đống Đa, Thanh Xuân, Tây Hồ, Hoàng Mai, Hoàng Kiếm, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Ba Đình

Giao hàng nhanh chóng và bảo đảm

 1. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do sallynguyen.vn đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

 2. sallynguyen.vn sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển, Salynguyen sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho khách.

 3. Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, sallynguyen.vn sẽ hủy đơn hàng đó.

 4. Với những đơn hàng trả tiền trước như:

 – Thanh toán bằng thẻ ATM

 – Chuyển khoản ngân hàng

sallynguyen.vn sẽ xác nhận và tiến hành gởi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm.

5. Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định, Salynguyen sẽ thông báo đến khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn hủy đơn hàng, Salynguyen sẽ hoàn trả tiền hàng lại cho khách hàng (nếu đã thanh toán trước)

Giao hàng trong nước

1. Chuyển tận nơi trong nội thành TP. HCM:

Nhân viên giao hàng của dịch vụ chuyển phát nhanh (GHTK,Viettel Post, VN Post,..) sẽ giao hàng tận nơi trong nội thành TP. Hồ Chí Minh từ 1-3 ngày làm việc kể từ ngày có đủ sách.

2. Chuyển thường qua bưu điện:

Hàng hóa được gởi theo đường chuyển phát nhanh, bưu điện (GHTK,Viettel Post, VN Post,..) . Với cách này, quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày tùy nơi xa hoặc gần. Trường là các dịp lễ tết thì có thể lâu hơn vì lượng hàng vận chuyển khá nhiều.

Giao hàng quốc tế(Nếu có)

1. Chuyển phát nhanh DHL:

Hàng hoá được vận chuyển nhanh thông qua nhà cung cấp dịch vụ DHL. Với cách gởi này, quý khách sẽ nhận được hàng tận nhà trong khoảng từ 3 đến 5 ngày.

2. Chuyển thường bằng máy bay:

Hàng hoá được gởi thông qua bưu điện, vận chuyển bằng máy bay. Thời gian  quý khách nhận được hàng khoảng từ 10 đến 20 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *