Giới thiệu Vải áo dài Sally Nguyễn

Saly Nguyễn – khát vọng bảo tồn và nâng tầm quốc phục Việt Nam

Đối với người Việt Nam, áo dài là quốc phục có ý nghĩa hết thảy thiêng liêng, cao quý. Từ xa xưa, áo dài chính là cách để mọi người đánh giá về một cô gái Việt, dịu dàng, đằm thắm mà không kém phần tinh tế, sâu sắc. Ngày nay, áo dài đã không còn xuất hiện nhiều trong đời sống thường nhật nữa nhưng những giá trị dân tộc trong mỗi chiếc áo dài vẫn còn nguyên vẹn. Và vì thế, áo dài Sally Nguyễn luôn mang trong mình một sứ mệnh đó là gìn giữ, kế thừa và phát triển hơn nữa tinh hoa đất Việt trong từng bộ quốc phục Việt Nam.

Nền tảng cho sự hình thành và phát triển của áo dài Sally Nguyễn

Bắt đầu cho sự hình thành áo dài Sally Nguyễn thì yếu tố có tính quyết định nhất đó chính là tình yêu và niềm tự hào với truyền thống dân tộc. Áo dài đã xuất hiện từ lâu đời, gắn liền với hình ảnh Việt Nam trong quá khứ và mãi cho đến tận bây giờ. Áo dài như một nhân chứng sống đã chứng kiến sự chuyển mình của xã hội Việt Nam trong trong suốt chiều dài lịch sử.

Được hình thành từ tinh thần dân tộc trân quý ấy, Saly Nguyên luôn tự nhận thức được nghĩa vụ và khả năng của mình trong việc bảo tồn và phát triển tinh hoa văn hóa dân tộc ấy. Với tư tưởng này, áo dài Sally Nguyễn ra đời và đang dần khẳng định được vị thế riêng trên thị trường hiện nay. Cho đến nay, những mẫu áo dài của Sally Nguyễn luôn đáp ứng được cả về mỹ quan, chất lượng cho đến tinh thần, giá trị dân tộc được thể hiện trên từng mẫu áo.

Giá trị cốt lõi trong sự vận động và phát triển của áo dài Sally Nguyễn

Đối với một tổ, giá trị cốt lõi chính là chiếc chìa khóa đảm bảo sự vận động và phát triển của cả một hệ thống. Và đối với áo dài Sally Nguyễn cũng vậy, giá trị cốt lõi chính là một đường trục mà Saly luôn bám sát, không tách rời trong việc củng cố và mang thương hiệu áo dài Việt Nam lên tầm cao lớn hơn.

Luôn có lòng tự hào với những tinh hoa văn hóa dân tộc

Lòng tự hào dân tộc luôn là điều tất yếu trong suốt quá trình vận động và phát triển của áo dài Sally Nguyễn. Đây có thể cói là cái nôi nuôi dưỡng khát vọng sự phát triển, sáng tạo trong từng mẫu thiết kế áo dài.

Tận dụng triệt để chất liệu dân tộc là điều khiến áo dài của Sally Nguyễn mang một nét độc đáo, riêng biệt đối với những hệ thống áo dài khác trên thị trường. Luôn mang trong mình niềm tự hào sâu sắc với những tinh hoa văn hóa dân tộc chính là cách để áo dài Sally Nguyễn thể hiện được trọn vẹn cái hồn Việt Nam trong từng mẫu áo dài.

Mang trong mình khát vọng bảo tồn và đưa quốc phục Việt Nam ngày một vươn xa

Xuất phát từ niềm tự hào với nét đẹp dân tộc thuần túy, mục tiêu của Sally Nguyễn không chỉ ngày một phát triển thương hiệu của mình mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai mà sự phát triển này còn mang một ý nghĩa to lớn hơn thế.

Khẳng định vị thế của mình đồng nghĩa với việc Sally Nguyễn có thể khiến bạn lắng nghe, có thể dùng sự ảnh hưởng của mình để truyền bá và làm phong phú hơn sự nhìn nhận về áo dài – bộ quốc phục Việt Nam trong mắt của thế hệ trẻ ngày nay.

Với khát vọng mãnh liệt ấy, Saly đang không ngừng nỗ lực cải thiện và phát triển hệ thống áo dài hơn nữa trong tương lai. Vượt trên cả lợi ích kinh doanh, việc bảo tồn và tham vọng đưa quốc phục Việt Nam ngày một vươn xa chính là một trong những giá trị cốt lõi tạo nên thương hiệu Sally Nguyễn.

Thể hiện sức sáng tạo giữa truyền thống dân tộc và hơi thở mới của thời đại

Đối với các mẫu áo dài của Sally Nguyễn, luôn có một điểm chung mà ít ai nhận ra. Đó chính là sự kết hợp khéo léo giữa phong cách truyền thống với hơi thở mới của thời đại trên từng mẫu áo.

Các mẫu áo dài của Sally Nguyễn luôn lấy từ những hình ảnh quen thuộc như cảnh làng quê Việt Nam, sự hùng vĩ của non sông nước biếc, hình ảnh phượng bay hay bầy hạc luôn là những hình ảnh mang đậm chất dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên, dưới sự thiết kế của Sally Nguyễn, từng mẫu áo dài còn đồng thời thể hiện được sự hiện đại, tươi mới và rất cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trân trọng và tôn vinh lợi ích của khách hàng

Có hai nguyên tắc bất di bất dịch trong chuỗi bộ máy hoạt động của áo dài Saly Nguyễn. Đó chính là vì giá trị dân tộc và vì khách hàng. Chúng tôi không vì khát vọng riêng mà bỏ qua những giá trị lợi ích mà khách hàng xứng đáng được nhận.

Đối với khách hàng, Sally Nguyễn luôn cũng cấp những mẫu áo dài đẹp nhất, chất lượng nhất và bắt kịp với xu thế thời đại nhất. Khách hàng chính là thượng đế, là cơ sở để chúng tôi tồn tại và phát triển. Vậy nên chúng tôi luôn trân trọng và tôn vinh lợi ích của những vị khách đặt chân đến Sally Nguyễn.

Nhận thiết kế, may đồng phục áo dài cho các sự kiện

Bên cạnh những mẫu vải áo dài có sẵn, Sally Nguyễn còn nhận thiết kế, may đồng phục áo dài cho mọi khách hàng có nhu cầu.

Áo dài có thể sử dụng cho học sinh, sinh viên trong các ngày lễ, cho nhân viên trong các nhà hàng, công ty hay cho cô dâu, phù dâu trong các đám cưới hỏi… Có thể thấy, áo dài luôn được dùng trong các dịp lễ quan trọng vậy nên việc đặt may, thiết kế áo dài là vô cùng cần thiết.

Trong suốt sự phát triển, vải áo dài Sally Nguyễn luôn sử dụng hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại để cho ra những bộ áo dài chất lượng nhất, hình in giống đến 99,99% hình thực tế. Tuy với tính chất của từng sự kiện, Sally Nguyễn có thể thiết kế cho khách hàng những bộ áo dài phù hợp và đẹp đẽ nhất. Bằng sự chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao, Sally Nguyễn khẳng định mỗi sản phẩm làm ra đều nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Các mẫu thiết kế, may đồng phục áo dài của Saly luôn nhận được những lời phản hồi tích cực từ khách hàng. Với kinh nghiệm thiết kế nhiều năm trong nghề, mọi mẫu áo dài mà Saly thiết kế cho bạn đều tôn lên vẻ đẹp đằm thắm cũng như từng đường nét trên cơ thể bạn. Chất lượng cũng như mẫu mã tuyệt vời là lý do khiến nhiều khách hàng luôn trao trọn niềm tin cho Saly khi đặt may áo dài.

Vì sao Sally Nguyễn là nơi bạn không thể bỏ lỡ khi nhắc đến vải áo dài?

Chính vì giá trị cốt lõi và sự tận tâm với khách hàng mà Sally Nguyễn chính là nơi bạn không thể bỏ lỡ khi nhắc đến vải áo dài.

Saly Nguyễn cam kết rằng:

  • Mọi mẫu áo dài đều sử dụng vải in 3D và giống đến 99,99% hình ảnh mà khách đặt in.
  • Thời gian in lại vô cùng ngắn, chậm nhất là sau 2 ngày khách hàng sẽ sở hữu được bản in mong muốn.
  • Nếu sau khi nhận hàng phát hiện có sai sót, khách hàng hoàn toàn có thể trả lại hàng và được bồi thường xứng đáng.

Tại Sally Nguyễn, các mẫu áo dài mới đều được giới thiệu mỗi tuần với nhiều chủ đề khác nhau. Sở hữu một tội ngũ thiết kế trẻ trung, năng động, đầy sáng tạo, Saly Nguyễn hứa hẹn sẽ đem tới cho quý khách hàng nhiều góc nhìn khác nhau về mẫu áo dài Việt Nam.

Thêm vào đó, điều bất ngờ mà Sally Nguyễn mang đến là “mỗi tuần một mẫu mới”, đáp ứng mọi sở thích, nhu cầu của bất kỳ khách hàng có khó tính đến đâu đi nữa. Sally Nguyễn còn nhận đặt may, thiết kế áo dài riêng cho dù khách hàng có ở xa và không có điều kiện đến tận nơi. Và ngoài áo dài, Sally Nguyễn còn là địa chỉ cung cấp các kiểu đầm nữ đa dạng kiểu dáng cho phái đẹp.

Với kinh nghiệm lâu năm, toàn bộ vải áo dài do Sally Nguyễn tự may đảm bảo chuẩn theo từng đường nét, số đo cơ thể bạn. Đặc biệt, khi mua hàng bạn sẽ được tích điểm để trở thành khách hàng thân thiết, liên tục được nhận các ưu đãi giảm giá từ Sally Nguyễn.

Hãy hợp tác với Sally Nguyễn với những hỗ trợ và ưu đãi tốt nhất

Ngoài việc cung cấp các mẫu áo lẻ, Sally Nguyễn còn có hệ thống phân phối các sản phẩm bán sỉ hoặc bán buôn các sản phẩm từ shop. Đồng thời, để tạo cơ hội việc làm cho các chị em kiếm thêm thu nhập, Sally Nguyễn còn có nhiều chương trình cộng tác viên hấp dẫn dành cho những Chị/Em có ít vốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *